Giới Thiệu

Công ty và giá trị

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu KSP là nhà kinh doanh các loại bia, rượu vang, rượu mạnh mang thương hiệu nhập khẩu, chúng tôi nhập khẩu và cung cấp tất cả các loại Bia, Rượu mạnh nhập khẩu chính ngạch trên toàn quốc tại Việt Nam và các kho hàng trên khắp Châu Á. Khái niệm của chúng tôi là đơn giản. Đó là về Bia, Rượu và Rượu có thương hiệu chất lượng, chúng tôi có trụ sở tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), trung tâm của Việt Nam, cho phép chúng tôi tiếp cận Cảng biển Quốc tế và các tuyến đường chính kết nối Việt Nam với Thị trường Quốc tế.

CÁC SẢN PHẨM LIÊN HỆ

Chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu và cung cấp các loại Bia, Rượu, Rượu mạnh có thương hiệu tại Châu Á. Chúng tôi thiên về sự tiện lợi và khả năng tiếp cận, dịch vụ được cá nhân hóa và giao hàng nhanh chóng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn có sẵn hoặc có thể đặt hàng theo sở thích của bạn tất cả các dòng cổ phiếu chính. Chúng tôi mua và bán với mọi số lượng để giữ cho khách hàng hài lòng; đơn đặt hàng số lượng lớn không phải lúc nào cũng cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến một loại Rượu, Bia hoặc Rượu mạnh cụ thể và không thấy nó trong kho của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với nhân viên chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm và cung cấp cho bạn báo giá và thời gian giao hàng ước tính.

Là một doanh nghiệp đang phát triển, chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện và mở rộng phạm vi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, vì vậy nếu bạn là nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp / nhà phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BẠN ĐANG TÌM ĐỐI TÁC ĐỂ LÀM WHOLESALES?

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm rượu sang trọng nhất thế giới

Một số bộ sưu tập sản phẩm độc đáo nhất thế giới

Liên hệ ngay